[TRI ÂN NHÀ TÀI TRỢ] CÔNG TY TNHH TMDV DAMODE VN – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

BTC AVET 2019 trân trọng cảm ơn Nhà tài trợ Vàng – Công ty TNHH TMDV Damode VN đã tài trợ cho chương trình cuộc thi năm nay.

[TRI ÂN NHÀ TÀI TRỢ] CÔNG TY TNHH TMDV DAMODE VN – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

BTC AVET 2019 trân trọng cảm ơn Nhà tài trợ Vàng – Công ty TNHH TMDV Damode VN đã tài trợ cho chương trình cuộc thi năm nay.—?Damode là hệ thống phân phối sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm cao cấp, mang tham vọng trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng trong việc làm đẹp, chăm sóc cá nhân cũng như trải nghiệm phong cách độc lạ theo xu hướng mới.?Là doanh nghiệp Việt Nam tiên phong đầu tư tạo thương hiệu mới trong lĩnh vực nước hoa và các dòng mỹ phẩm cao cấp?Là đối tác độc quyền tại Việt Nam của nhà sản xuất lớn thứ 3 trên thế giới: Laura Beaumont với 100% hương liệu nhập khẩu từ Pháp?Là đơn vị gia công tại Việt Nam là công ty duy nhất có GMP – Chuẩn An toàn trong sản xuất mỹ phẩm?ĐỊNH VỊ Trở thành TOP 5 tổ chức NHẬP KHẨU & phân phối BÁN HÀNG TRỰC TIẾP thành công hàng đầu VN (2015-2020)—Thông tin chi tiết chương trình:⏰ Thời gian: từ ngày 01/10 – 05/10/2019? Địa điểm: Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh.?Website: www.avet.vn?Fanpage: https://www.facebook.com/www.avet.vn#AVET #Sponsor #Damode

Posted by AVET on Wednesday, October 2, 2019

Damode – Tất cả vì vẻ đẹp và sức khỏe của khách hàng

  • Damode là hệ thống phân phối sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm cao cấp, mang tham vọng trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng trong việc làm đẹp, chăm sóc cá nhân cũng như trải nghiệm phong cách độc lạ theo xu hướng mới.
  • Là doanh nghiệp Việt Nam tiên phong đầu tư tạo thương hiệu mới trong lĩnh vực nước hoa và các dòng mỹ phẩm cao cấp.
  • Là đối tác độc quyền tại Việt Nam của nhà sản xuất lớn thứ 3 trên thế giới: Laura Beaumont với 100% hương liệu nhập khẩu từ Pháp.
  • Là đơn vị gia công tại Việt Nam là công ty duy nhất có GMP – Chuẩn An toàn trong sản xuất mỹ phẩm.
  • ĐỊNH VỊ Trở thành TOP 5 tổ chức NHẬP KHẨU & phân phối BÁN HÀNG TRỰC TIẾP thành công hàng đầu Việt Nam (2015 – 2020).

Khác biệt từ những sản phẩm phổ biến

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm mỹ phẩm, nước hoa, từ các công ty lớn cho đến các shop nhỏ lẻ. Chính vì vậy, đây cũng là lĩnh vực cạnh tranh, dễ bị đào thải nhất hiện nay. Tuy nhiên, Damode lại chọn hướng đi khác biệt ngay từ việc chọn lĩnh vực kinh doanh này.

Các sản phẩm chính của Damode là nước hoa, sản phẩm tiêu dùng, chăm sóc cá nhân. Với dòng sản phẩm nước hoa, Damode phát triển song song 2 dòng cho nam nữ, dòng chai lớn và dòng du lịch giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo mục đích sử dụng.

Đặc biệt, giá thành nước hoa cao cấp Damode rất dễ chịu, chỉ dao động từ 500,000 – 2 triệu đồng. Còn mảng thời trang của Damode đã được nhiều khách hàng đánh giá là hợp xu hướng, cập nhật liên tục và rất tôn dáng.

Ngoài sản phẩm chủ lực là nước hoa, các sản phẩm dầu gội, lăn khử mùi, sữa tắm của Damode tạo sự khác biệt khi sử dụng các hương liệu độc đáo như hoa Bullion, bạc hà, jojoba, tinh chất bưởi. Đây đều là những nguyên liệu tự nhiên được ưa chuộng tại Việt Nam. Không chỉ chăm sóc vẻ ngoài, Damode còn chú trọng vẻ đẹp bên trong bằng việc cho ra mắt các sản phẩm thực phẩm chức năng cho chức năng detox, thải độc, giảm cân, tăng cường sức khỏe tinh thần. Nhờ hướng phát triển khác biệt, mang đến vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng nên Damode đã tạo được vị trí nhất định trên thị trường hiện nay.

Sứ mệnh kinh doanh tạo niềm tin

Không chỉ gây ấn tượng từ sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, một trong những lý do giúp Damode đứng vững trên thị trường chính là sứ mệnh kinh doanh nhân văn, tất cả vì vẻ đẹp và sức khỏe của khách hàng. Dù chọn sản phẩm nào của Damode, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng an toàn, hiệu quả với người tiêu dùng. Các nguyên liệu sử dụng đều xuất phát từ thiên nhiên, đảm bảo không sử dụng các thành phần biến đổi gen – đúng với xu hướng làm đẹp hiện nay. Sản phẩm Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận về các chỉ số an toàn.

Với Damode, kinh doanh không chỉ là bán hàng mà còn bán niềm vui, hạnh phúc cho khách hàng. Do đó, Damode còn chú trọng về trải nghiệm mua hàng của quý khách bằng dịch vụ tư vấn chi tiết, lựa chọn đúng sản phẩm cũng như đồng hành cùng khách hàng trong thời gian sử dụng sản phẩm. Khách hàng không chỉ làm đẹp với sản phẩm Damode mà còn có thêm lời khuyên từ chuyên gia của hãng. Đó là lý do vì sao Damode xuất hiện chưa lâu nhưng đã trở thành hệ thống phân phối, bán lẻ nước hoa chính hãng hàng đầu Việt Nam.

Tìm hiểu thêm tại: http://damode.net/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phát động Hội diễn văn nghệ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp

TTTĐ – Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp phối hợp với các đơn vị tổ chức Lễ phát động Hội…

Không khí sôi động tại Lễ phát động Hội diễn văn nghệ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2019

Ngày 10/07/2019, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) đã tổ chức Lễ phát động Hội diễn văn nghệ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp toàn…

[TRI ÂN NHÀ TÀI TRỢ] CÔNG TY CỔ PHẦN DGROUP HOLDINGS – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

BTC AVET 2019 trân trọng cảm ơn Nhà tài trợ Vàng – Công ty Cổ phần DGroup Holdings đã tài trợ cho chương trình cuộc thi năm nay.…

AVET 2019 – Thông tin chương trình

Chiều ngày 10/7/2019, Lễ phát động Hội diễn văn nghệ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2019 (AVET 2019) đã chính thức diễn ra…