[TRI ÂN NHÀ TÀI TRỢ] CÔNG TY CỔ PHẦN DGROUP HOLDINGS – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

BTC AVET 2019 trân trọng cảm ơn Nhà tài trợ Vàng – Công ty Cổ phần DGroup Holdings đã tài trợ cho chương trình cuộc thi năm nay.

[TRI ÂN NHÀ TÀI TRỢ] – CÔNG TY CỔ PHẦN DGROUP HOLDINGS – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

BTC AVET 2019 trân trọng cảm ơn Nhà tài trợ Vàng – Công ty Cổ phần DGroup Holdings đã tài trợ cho chương trình cuộc thi năm nay.—?‍?DGROUP HOLDINGS – Tiền thân là công ty Cổ Phần Quốc Tế Academy Kim Cương, được thành lập năm 2012. Với tầm nhìn xa, không ngừng phát triển và mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh và xây dựng thương hiệu. DGROUP ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường.?‍?Công ty đã trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành, tập trung phát triển với nhiều nhóm thương hiệu khác nhau và với mục tiêu đến năm 2020 trở thành Doanh nghiệp chính thức IPO, Ban Lãnh đạo quyết định tập trung chính vào các lĩnh vực Công Nghệ, Truyền thông, Giáo dục thực tế, Sản xuất và xây dựng thương hiệu sản phẩm chất lượng cao, xây dựng hệ thống bán hàngđa kênh hàng đầu Việt Nam.?‍?Với tinh thần luôn xem trách nhiệm xã hội là một phần không thể tách rời của hoạt động công ty. DGroup cam kết sản xuất các sản phẩm đạt chất lượng cao, xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hạn chế các tác động ảnh hưởng đến môi trường. Thấu hiểu nhân viên là nền tảng phát triển doanh nghiệp và xã hội, do đó DGroup luôn hỗ trợ mạnh mẽ đội ngũ nhân viên phát triển bản thân qua các chương trình đào tạo chuyên sâu trong và ngoài tổ chức. Dgroup tự hào về những nỗ lực không mệt mỏi nhằm bồi dưỡng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, đầy nhiệt huyết và cam kết thực hiện những trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng.—Thông tin chi tiết chương trình:⏰ Thời gian: từ ngày 01/10 – 05/10/2019? Địa điểm: Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh.?Website: www.avet.vn?Fanpage: https://www.facebook.com/www.avet.vn#AVET #Sponsor #DGroup

Posted by AVET on Wednesday, October 2, 2019

 

DGROUP HOLDINGS – Tiền thân là công ty Cổ Phần Quốc Tế Academy Kim Cương, được thành lập năm 2012. Với tầm nhìn xa, không ngừng phát triển và mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh và xây dựng thương hiệu. DGROUP ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Công ty đã trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành, tập trung phát triển với nhiều nhóm thương hiệu khác nhau và với mục tiêu đến năm 2020 trở thành Doanh nghiệp chính thức IPO, Ban Lãnh đạo quyết định tập trung chính vào các lĩnh vực Công Nghệ, Truyền thông, Giáo dục thực tế, Sản xuất và xây dựng thương hiệu sản phẩm chất lượng cao, xây dựng hệ thống bán hàngđa kênh hàng đầu Việt Nam.

Với tinh thần luôn xem trách nhiệm xã hội là một phần không thể tách rời của hoạt động công ty. DGroup cam kết sản xuất các sản phẩm đạt chất lượng cao, xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hạn chế các tác động ảnh hưởng đến môi trường. Thấu hiểu nhân viên là nền tảng phát triển doanh nghiệp và xã hội, do đó DGroup luôn hỗ trợ mạnh mẽ đội ngũ nhân viên phát triển bản thân qua các chương trình đào tạo chuyên sâu trong và ngoài tổ chức. Dgroup tự hào về những nỗ lực không mệt mỏi nhằm bồi dưỡng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, đầy nhiệt huyết và cam kết thực hiện những trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. 

TẦM NHÌN  

Đến năm 2020 trở thành doanh nghiệp đa ngành, chính thức IPO. Chúng tôi tập trung chính vào các lĩnh vực Công nghệ, Truyền thông, Giáo dục thực tế, Sản xuất, xây dựng thương hiệu sản phẩm chất lượng cao, xây dựng hệ thống bán hàng đa kênh hàng đầu Việt Nam và khu vực.

SỨ MỆNH

  • Cống hiến cho xã hội những sản phẩm – dịch vụ mang tính thời đại và giàu giá trị truyền thống, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Luôn hướng tới thỏa mãn nhu cầu khách hàng, tạo ra những công việc có ý nghĩa và cơ hội thăng tiến cho người lao động.
  • Gia tăng giá trị, lợi ích cho các nhà đầu tư…
  • Tạo nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp mới và SME. Phối hợp, thúc đẩy doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo phát triển mạnh mẽ theo tinh thần quốc gia khởi nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp.
  • Gia tăng giá trị cho xã hội, khách hàng, người lao động và cổ đông là mục tiêu và động lực của sự phát triển bển vững.
  • Lao động sáng tạo là nền tảng của sự phát triển.
  • Quan hệ hợp tác, chia sẻ, cam kết và thực hiện cam kết là nền tảng văn hóa doanh nghiệp.
  • Trở thành nền kinh tế chia sẻ kết nối cộng đồng Việt Nam.

Tìm hiểu thêm tại: http://dgroupholdings.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phát động Hội diễn văn nghệ trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Ngày 10/7, tại Hà Nội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp phối hợp với các đơn vị tổ chức…

Nâng cao chất lượng phong trào văn hóa nghệ thuật trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp

(ĐCSVN) – Hội diễn văn nghệ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2019 nhằm nâng cao chất lượng phong trào văn hóa nghệ thuật…

36 đoàn tranh tài ở Hội diễn văn nghệ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2019

Hội diễn văn nghệ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2019 (The Art festival of Vocational Education and Training 2019 – gọi tắt là…

THQH – Hội diễn văn nghệ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp sẽ diễn ra tại Hà Tĩnh

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP SẼ DIỄN RA TẠI HÀ TĨNH Nhằm thúc đẩy và nâng cao chất lượng phong trào văn…