[TRI ÂN NHÀ TÀI TRỢ] CÔNG TY CỔ PHẦN BPO MẮT BÃO – NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

BTC AVET 2019 trân trọng cảm ơn Nhà tài trợ Kim cương – Công ty Cổ phần BPO đã tài trợ cho chương trình cuộc thi năm nay.

[TRI ÂN NHÀ TÀI TRỢ] – CÔNG TY CỔ PHẦN BPO MẮT BÃO – NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

BTC AVET 2019 trân trọng cảm ơn Nhà tài trợ Kim Cương – Công ty Cổ phần BPO Mắt Bão đã tài trợ cho chương trình cuộc thi năm nay.—?‍?Công ty Cổ phần BPO Mắt Bão là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Thuê ngoài quy trình Kinh doanh tốt nhất tại Việt Nam. Mắt Bão BPO được biết đến với dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng cùng nền văn hóa doanh nghiệp đặc sắc với hơn 3000 nhân sự trên cả nước.?‍?Mắt Bão BPO cung cấp dịch vụ Thuê ngoài quy trình kinh doanh chuyên biệt dựa trên nền tảng “Hợp tác – Chuyên nghiệp – Cùng phát triển”.?‍?Với kinh nghiệm chuyên môn sâu sắc, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy mô trên cả nước, Mắt Bão BPO định hướng phát triển bền vững và duy trì chất lượng dịch vụ tốt để luôn khẳng định là nhà cung cấp dịch vụ Thuê ngoài (Outsourcing) uy tín nhất Việt Nam. ?Tầm nhìn: Hướng tới “Công Ty Số 1 Việt Nam Về Dịch Vụ BPO” ?Sứ mệnh: Nỗ lực trở thành cộng sự đắc lực, đồng hành và đem lại giá trị cho khách hàng doanh nghiệp ?Giá trị cốt lõi: Tin cậy – Tận tâm – Tôn trọng—Thông tin chi tiết chương trình:⏰ Thời gian: từ ngày 01/10 – 05/10/2019? Địa điểm: Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh.?Website: www.avet.vn?Fanpage: https://www.facebook.com/www.avet.vn#AVET #Sponsor #BPOMatBao

Posted by AVET on Wednesday, October 2, 2019

 

Công ty Cổ phần BPO Mắt Bão là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Thuê ngoài quy trình Kinh doanh tốt nhất tại Việt Nam. Mắt Bão BPO được biết đến với dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng cùng nền văn hóa doanh nghiệp đặc sắc với hơn 3000 nhân sự trên cả nước.

Mắt Bão BPO chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

  • Thuê ngoài nhân sự
  • Chăm sóc khách hàng – Call Center
  • Xử lý dữ liệu
  • Tư vấn & Đào tạo

Mắt Bão BPO cung cấp dịch vụ Thuê ngoài quy trình kinh doanh chuyên biệt dựa trên nền tảng “Hợp tác – Chuyên nghiệp – Cùng phát triển”.

Với kinh nghiệm chuyên môn sâu sắc, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy mô trên cả nước, Mắt Bão BPO định hướng phát triển bền vững và duy trì chất lượng dịch vụ tốt để luôn khẳng định là nhà cung cấp dịch vụ Thuê ngoài (Outsourcing) uy tín nhất Việt Nam.

  • Tầm nhìn: Hướng tới “Công Ty Số 1 Việt Nam Về Dịch Vụ BPO”
  • Sứ mệnh: Nỗ lực trở thành cộng sự đắc lực, đồng hành và đem lại giá trị cho khách hàng doanh nghiệp
  • Giá trị cốt lõi: Tin cậy – Tận tâm – Tôn trọng

Những giá trị công ty được giữ vững và phát huy xuyên suốt trong mọi hoạt động kinh doanh và con người Mắt Bão.

Tại Mắt Bão BPO, ban lãnh đạo cùng tập thể nhân viên đã cùng nhau tạo một hệ thống giá trị cốt lõi, đóng vai trò là kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh và thể hiện sự quan tâm tới mọi người. Những giá trị này luôn song hành cùng nhau trong việc điều hành doanh nghiệp, thể hiện hình ảnh công ty và trở thành những nguyên tắc dẫn dắt sự hình thành & phát triển của BPO trong nhiều năm qua.

TIN CẬY

Tự hào là một trong những công ty BPO hàng đầu tại thị trường Việt Nam và tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ BPO chất lượng cao. Đối với các khách hàng doanh nghiệp, Mắt Bão BPO được biết đến là một trong những tên tuổi đáng tin cậy nhất trên thị trường BPO Việt Nam. Tương tự, đội ngũ nhân viên cũng đóng vai trò chủ chốt trong thành công của Công ty và tự bản thân họ mang giá trị rất lớn. Vì vậy, ban lãnh đạo luôn cố gắng tạo ra môi trường phù hợp nhất cho đội ngũ nhân sự chất lượng cao của chúng tôi. Nguyên tắc cơ bản ở đây là mọi nhân viên đều có thể tin tưởng vào Mắt Bão BPO.

TẬN TÂM

Trong bối cảnh kinh tế và thị trường biến đổi nhanh chóng như hiện nay, Mắt Bão BPO thấu hiểu nhu cầu kinh doanh của khách hàng và trân trọng từng cơ hội phục vụ khách hàng, kiên định với sự tận tâm và chăm sóc.

TÔN TRỌNG

Tại Mắt Bão BPO, thành công của khách hàng và sự phát triển con người luôn là sự quan tâm hàng đầu, giúp định hướng các hoạt động kinh doanh. Mắt Bão BPO tự hào về giá trị nhân văn tạo dựng, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên và tôn trọng nhân viên. Bí quyết làm nên uy tín của Mắt Bão BPO như một đối tác đáng tin cậy chính là sự tôn trọng của chúng tôi dành cho khách hàng và đội ngũ nhân sự đồng hành.

Tìm hiểu thêm tại: https://matbaobpo.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nâng cao chất lượng phong trào văn hóa nghệ thuật trong các cơ sở GD nghề nghiệp

GD&TĐ – Ngày 10/7/2019, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) đã tổ chức Lễ phát động Hội diễn văn nghệ các cơ sở giáo dục nghề…

[TRI ÂN NHÀ TÀI TRỢ] CÔNG TY CỔ PHẦN CLOUDFONE VIỆT NAM – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

BTC AVET 2019 trân trọng cảm ơn Nhà tài trợ Vàng – Công ty Cổ phần CLOUDFONE Việt Nam đã tài trợ cho chương trình hội diễn AVET…

Phát động Hội diễn văn nghệ trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Ngày 10/7, tại Hà Nội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp phối hợp với các đơn vị tổ chức…

[TRI ÂN NHÀ TÀI TRỢ] CÔNG TY CỔ PHẦN DGROUP HOLDINGS – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

BTC AVET 2019 trân trọng cảm ơn Nhà tài trợ Vàng – Công ty Cổ phần DGroup Holdings đã tài trợ cho chương trình cuộc thi năm nay.…